Working..

Điều khoản sử dụng

I. TỔNG QUAN VỀ PUSH88

Điều khoản và qui định sử dụng dịch vụ

Chào mừng Bạn đến PUSH88

Khi truy cập vào website PUSH88 và sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, bạn đồng ý bị ràng buộc bởi Điều khoản Sử dụng và Chính sách Bảo mật của PUSH88. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản sau đây để hiểu về Chính sách Bảo mật của chúng tôi.

1. Quy định chung
Thông qua việc Bạn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ thu thập một số thông tin nhất định từ bạn, những thông tin được liệt kê ở Mục 2 dưới đây, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp cho Bạn Dịch vụ ngày càng chất lượng hơn, bằng cách đưa ra cho bạn các thông tin hữu ích, kịp thời, liên quan nhất tới mục đích và nhu cầu sử dụng dịch vụ của Bạn. Chúng tôi biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với người dùng, vì vậy chúng tôi cam kết nỗ lực tối đa để bảo vệ sự riêng tư của bạn. Chính sách Bảo mật trình bày cách thức chúng tôi thu thập và xử lý các thông tin cá nhân khi bạn sử dụng dịch vụ trên trang web https://API.PUSH88.COM . Với việc đồng ý Chính sách này cùng Thỏa thuận sử dụng dịch vụ, khách hàng mặc nhiên chấp nhận cách thức chúng tôi thu thập, lưu trữ, sử dụng, tiết lộ thông tin cá nhân v.v.. được nêu trong chính sách này.TKNT sẽ sử dụng khả năng nguồn lực và kỹ thuật của mình cũng như hợp tác với các bên cung cấp dịch vụ thứ ba để đảm bảo bảo mật thông tin cho Bạn một cách tốt nhất.

2. Thu thập thông tin
Để có thể sử dụng đầy đủ các tiện ích tại PUSH88, bạn cần phải đăng ký thành viên và cung cấp các thông tin cá nhân của mình như là:
- Họ và Tên, tuổi, địa chỉ cư trú
- Email, số điện thoại di động
- Các thông tin giao dịch khi bạn sử dụng dịch vụ tại website của chúng tôi như là: sản phẩm bạn mua, giá trị giao dịch, phương thức thanh toán
- Khi mỗi khách hàng truy cập và sử dụng dịch vụ trên website sẽ được hệ thống tự động lưu lại địa chỉ IP truy cập cùng với tên miền. Chúng tôi cũng sử dụng các công cụ kiểm tra như “cookie”. Một tài khoản cookie sẽ lưu trữ dữ liệu mà server của website gửi đến trình duyệt của bạn khi bạn truy cập vào trang web, việc sử dụng chức năng này sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng khi truy cập vào website của chúng tôi.3. Mục đích sử dụng thông tin của bạnVới mục tiêu là xây dựng PUSH88 thành môi trường giao dịch thực sự an toàn, tiện ích và hiệu quả. Vì vậy, chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn nhằm:
- Cung cấp thông tin, các dịch vụ và hỗ trợ khách hàng khi sử dụng dịch vụ trên naptay.com
- Ngăn chặn các hoạt động phạm pháp hoặc bị cấm được nêu trong Thỏa thuận sử dụng
- Đánh giá và cải thiện các dịch vụ của chúng tôi
- Giải đáp thắc mắc khách hàng, giải quyết các tranh chấp, các vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng website
- Cung cấp cho bạn thông tin về các phiên bản phần mềm mới nhất & các bản cập nhật trên Website của chúng tôi
- Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
- Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của PUSH88

3. Tiết lộ thông tin của bạn
Chúng tôi không bán hay cho thuê thông tin cá nhân của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong một số trường hợp dưới đây:
- Chúng tôi được bạn đồng ý tiết lộ những thông tin này
- Theo yêu cầu pháp lý hay từ một cơ quan chính phủ hoặc nếu chúng tôi tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo luật pháp
- Bảo vệ quyền, lợi ích, tài sản, sự an toàn của một ai khác
- Đảm bảo các chính sách, quy định của chúng tôi được thực thi hoàn toàn
Ngoài những trường hợp nêu trên nhưng không giới hạn, chúng tôi sẽ không công bố thông tin cá nhân của bạn cho các quan chức chính phủ hay những bên thứ ba nào khác trừ khi chúng tôi hoàn toàn tin rằng, sự công bố này là cần thiết nhằm ngăn chặn những thiệt hại vật chất hoặc tài chính do các yếu tố có dấu hiệu phạm pháp có thể gây ra.


4. Thay đổi chính sách
PUSH88 giữ quyền sửa đổi và/hoặc bổ sung bất kỳ điều khoản nào của Chính sách Bảo mật này vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải thông báo trước. Những sự thay đổi và/hoặc sửa đổi như vậy sẽ có hiệu lực ngay khi đăng lên website . Nếu bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ trên website sau khi các thay đổi và/hoặc sửa đổi được đăng lên, bạn đã chấp nhận và đồng ý với các thay đổi và/hoặc sửa đổi đó.

Hướng dẫn

Câu hỏi thường gặp